Văn hóa » Nghệ sỹ

Thứ ba, 30/07/2013, 4:30:36 PM - lượt xem: 428

Nghi án hot girl Trâm Anh và JustaTee hẹn hò

(vntintuc24h.com) - Với tần suất dày đặc của những bức ảnh chụp chung hay các dòng trạng thái liên quan đến nhau, thì Trâm Anh và JustaTee thành một cặp hoàn toàn là có căn cứ.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội của hot girl Trâm Anh liên tục xuất hiện những bức ảnh chụp chung vui vẻ và tình cảm với một anh chàng điển trai đã quen mặt với giới trẻ Hà Thành - ca sĩ trẻ JustaTee. Cả hai thường thông tin địa điểm gặp mặt lên mạng xã hội cùng nhau, các dòng trạng thái cũng thường xuyên nhắc đến nhau với những lời lẽ dễ thương khiến nhiều người cho rằng cặp đôi này đang hẹn hò.

JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1991, là một trong những giọng ca R&B được yêu thích nhất underground Việt. Bên cạnh đó, JustaTee còn từng được biết đến với khả năng hòa âm phối khí, mix nhạc đỉnh và có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến như Người nào đó, Forever alone,...

 
Cả ai thường xuyên up ảnh chụp chung.
 
Tần suất xuất hiện bên nhau ngày một nhiều.
 
Đang hình nhắng nhít với chú thích "Đưa bé đi ăn mừng thi đỗ đại học" của JustaTee.
 
Đến lượt Trâm Anh treo chú thích "Đi sở thú" với JustaTee. Rất nhiều cư dân mạng khen Trâm Anh và JustaTee đẹp đôi.
 
Đôi lúc còn nghịch ngợm với những màn hóa trang bên cạnh nhau.
 
Sáng nay, hot girl Mie cũng up ảnh đi ăn tại Hà Nội cùng JV và cặp đôi Trâm Anh - JustaTee. Bức ảnh này càng làm tăng nghi vấn hẹn hò của cặp trai tài gái sắc này.

Mỗi bức ảnh của Trâm Anh và JustaTee up lên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều thích từ cư dân mạng. Khá nhiều bạn cũng vào bình luận cặp đôi này đang yêu nhau.

Theo Tri Thức Trẻ

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG NGÀY: